สวัสดีครับท่านผู้อ่าน ช่วงนี้เข้า ฤดูฝนและพายุก็พลัดกันเข้าถล่มอย่างไม่ขาดสาย ทีมงาน MO-eMAG อยากจะเตือนให้ทุกๆคนขับรถกันอย่างมีสติ ระมัดระวังตรงไหนมีที่น้ำท่วมสูงเกินกว่ารถเราจะลุยผ่านไปได้อย่างสบายๆก็อย่าเสี่ยงเข้าไปนะครับ

วันนี้เราจะนำเสนอเจ้ารถคันเล็กจากทางค่าย นิสสันที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานครับ เราได้รับสายพี่แถม แห่ง TKF RACING ทางพี่แถมเองได้บอกกับทางทีมงาน MO-eMAG ว่า” เห้ยกูแต่ง NISSAN NOTE คันแรกในไทยเสร็จแล้วนะโว้ยยย สนใจจะมาดูรึปล่าวว ? ” ทีมงานก็ไม่รอช้าครับเลยมาดูและเก็บภาพมาให้แฟนๆได้ชมกันกับตา เจ้า NOTE คันนี้ถูกตกแต่งมาซะถูกใจวัยรุ่นกันเลยทีเดียว รายละเอียดการตกแต่งจะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

 

 

 

เริ่มจากภายนอก กันชนหน้า – หลัง และพาร์ทรอบคัน ทาง TKF RACING ได้ใช้ของ MAZE ซึ่งเป็นการคิดค้นออกแบบโดยคนไทยมาบรรจงติดตั้งทำสีใส่อย่างลงตัว

 

 

ชิ้นแรกประกอบไปด้วย ลิ้นหน้าแบบชิ้นใหญ่ทรงสปอร์ต ที่เข้ากันอย่างดีกับตัวไฟสปอร์ตไลท์ของเดิม 

 

 

สเกิร์ตข้างดูลงตัวเข้าชุดกันกับข้างหน้า เสริมมิติของตัวรถให้ดูเตี้ยลงได้อย่างไม่ขัดสายตา

 

 

สเกิร์ตกันชนหลัง มองแล้วดูดีกว่าเดิมเยอะเลยครับ สิ่งที่พิเศษทางด้านหลังของคันนี้คือ หม้อพักไอเสียของ IMPUL ตรงรุ่นกันไปเลย กับ NOTE 

 

 

 

ถูกเติมความสวยงามด้วย ล้อ Enkei RPF01 มองลึกเข้าไปจะพบกับ เบรค AP RACING 4POT ที่สามารถหยุดรถน้ำหนักเบาอย่างเจ้า NOTE ได้ตามที่ใจต้องการ